CÔNG TY CỔ PHẦN  THUẬN THẢO

 
 
KHAI MẠC GIẢI QUẦN VỢT TRUYỀN THỐNG CÂU LẠC BỘ THUẬN THẢO MỞ RỘNG LẦN THỨ III – NĂM 2014
Thứ bảy, 15 Tháng 3 2014 08:15

Giải quần vợt truyền thống CLB Thuận Thảo mở rộng lần thứ III năm 2014 chính thức khai mạc vào lúc 17h00 ngày 14 tháng 03 năm 2014.

Được sự cho phép và tạo mọi điều kiện thuận lợi của Liên Đoàn Quần vợt tỉnh Phú Yên và Công ty Cổ phần Thuận Thảo, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà tài trợ, Câu lạc bộ Quần vợt Thuận Thảo tổ chức giải quần vợt truyền thống Câu lạc bộ Thuận Thảo mở rộng lần thứ III năm 2014. Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 14 tháng 03 đến ngày 16 tháng 03 năm 2014.

Tham dự lễ khai mạc có Ông Nguyễn Thành Quang – Nguyên Bí Thư tỉnh ủy, Ông Nguyễn Đình Thu – PGĐ Sở VH, TT & DL tỉnh Phú Yên, , Ông Lê Kim Anh - Chủ tịch liên đoàn Quần vợt tỉnh, Ông Huỳnh Sỹ Chiến – PTGĐ Công ty CP Thuận Thảo, Đại diện các nhà tài trợ giải, các cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả yêu thể thao đã đến xem và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên tham gia thi đấu. Đây thực sự là sân chơi lành mạnh, thu hút đông đảo các hội viên CLB Quần vợt Thuận Thảo cùng các VĐV ở các CLB trong tỉnh vừa trổ tài thi đấu vừa có dịp để học tập lẫn nhau về kỹ thuật, chiến thuật, lối đánh, bản lĩnh thi đấu…vv nhằm tăng cường sức khỏe và nâng cao khả năng thi đấu của mỗi VĐV.

Qua những mùa giải đã tổ chức cho thấy rằng, “Giải quần vợt truyền thống CLB Thuận Thảo mở rộng” đã tạo được sức ảnh hưởng tốt và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh, giải đấu cũng góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu bộ môn Quần vợt của các VĐV trong CLB Thuận Thảo nói riêng và trên địa bàn tỉnh nói chung.

.: Thuận Thảo:.

scroll back to top