CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO

 
 
Trung tâm tiệc cưới
Thứ tư, 16 Tháng 3 2011 19:37

Ngày thành hôn là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi con người. Việc lựa chọn một không gian phù hợp để ghi dấu lại những khoảnh khắc quý giá đó luôn là mối quan tâm của rất nhiều đôi uyên ương cùng hai bên gia đình. Thấu hiểu được sự lo toan của khách hàng, Trung tâm Tiệc cưới - Hội nghị luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong ngày trọng đại này.

Trung tâm Tiệc cưới, Hội nghị gồm Hệ thống nhà hàng và phòng họp sang trọng, các khu sân vườn mát mẻ, hữu tình; phong cách tổ chức nghiệp, công nghệ tiệc cưới cao cấp, hiện đại, thực đơn phong phú, nhiều chương trình khuyến mãi.

HỆ THỐNG GỒM CÁC NHÀ HÀNG SAU:

 1. Hội trường đa năng Cánh Diều Vàng có khả năng đáp ứng tiệc, hội nghị với 1.800 lượt khách.
 2. Nhà hàng tiệc cưới Song Hỷ có khả năng đáp ứng với 1.000 lượt khách.
 3. Nhà hàng tiệc cưới Đại Sảnh có khả năng đáp ứng với 400 lượt khách.
 4. Nhà hàng tiệc cưới Vọng Cảnh có khả năng đáp ứng với 400 lượt khách

* Hội trường đa năng Cánh Diều Vàng.

 • Sức chứa từ 600 - 1.800 người.
 • Trang trí lộng lẫy, nội thất sang trọng, hoành tráng cùng hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại, hoàn hảo.

* Nhà hàng tiệc cưới Song Hỷ

 • Sức chứa 1.300 người
 • Với diện tích 1.705 m2, phục vụ cho khoảng 1.300 người, xung quanh được bao bọc bởi màu xanh mát dịu của các đồi cỏ và muôn vàn cỏ cây và hoa lá, nhà hàng Song Hỷ đem lại cho quý khách một cảm giác rộng lớn mà gần gũi, ấm áp bởi phần nội thất được thiết kế sang trọng và lộng lẫy từ cách phối màu, đèn điện, ánh sáng đến những họa tiết trang trí. Với hai sân khấu mini tại đây, với cách tổ chức chuyên nghiệp, nhà hàng Song Hỷ sẽ góp phần làm nên thành công và để lại ấn tượng đặc biệt tốt đẹp cho những cuộc hội nghị của Quý khách, cho các lễ tiệc, cưới hỏi hoặc cho các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang...

* Nhà hàng tiệc cưới Đại Sảnh

 • Sức chứa 400 người.
 • Được xây dựng và bài trí theo lối kiến trúc cổ, tạo ra một không gian vừa lạ vừa ấm cúng, rất lý tưởng cho việc tổ chức đám cưới, lễ tiệc.

* Nhà Hàng tiệc cưới Vọng Cảnh

 • Sức chứa 400 người.
 • Được thiết kế theo dáng một con thuyền đang lướt sóng ra khơi, cao hai tầng, sang trọng, với nhiều phòng độc lập, thích hợp cho các bữa tiệc hội nghị... Nơi đây, Quý khách có thể ngắm nhìn một góc Thành phố Tuy Hòa với đỉnh Tháp Nhạn uy nghi, ngọn Chóp Chài sừng sững trải mình giữa cánh đồng lúa xanh tươi, ngắm dòng người ngược xuôi qua lại và sự lung linh rực rỡ sắc màu khi Thành phố lên đèn.

 

 

 

scroll back to top